Thứ tư, 21/10/2020 - 00:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Văn Thiêm - Đức Thọ

XÚC ĐỘNG GẶP MẶT- CHIA TAY ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ NGỌC LAN

Chiều 31/09/2020 Trường THCS Lê Văn Thiêm đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan - nguyên là Phó hiệu trưởng nhà trường về nghỉ chế độ Bảo hiểm xã hội

         Chiều 31/09/2020 Trường THCS Lê Văn Thiêm đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan - nguyên là Phó hiệu trưởng nhà trường về nghỉ chế độ Bảo hiểm xã hội. Tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Thế Việt - Phó trưởng phòng của phòng Giáo dục đào tạo Đức Thọ, đồng chí Bùi Năng Tiến - nguyên Tổ trưởng tổ chuyên viên Phòng GD - ĐT Đức Thọ, các đồng chí chuyên viên của Phòng GD - ĐT Đức Thọ; đ/c Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch UBND xã  Lâm Trung Thủy cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương hai xã Lâm Trung Thủy và Bùi La Nhân;  đồng chí Nguyễn Thanh Truyền - Hiệu trưởng trường THCS Bình Thịnh, đồng chí Phạm Xuân Hiếu - Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Biểu; đồng chí Nguyễn Trường Cao- Nguyên HT trường THCS Lê Văn Thiêm;  đồng chí Lê Văn Mậu - Nguyên HT trường THCS Lê Văn Thiêm; đồng chí Nguyễn Bá Bình - Phu quân cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan cùng với sự có mặt của các đồng chí GV đã nghỉ hưu và 49 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

      Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thị Thanh Lịch  PHT nhà trường đã tóm tắt quá trình công tác và những đóng góp của cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan trong 31   năm đối với sự nghiệp Giáo dục:  Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan, sinh ngày 01 tháng 9 năm 1966, tại xã Đức Lâm - Đức Thọ - Hà Tĩnh; tốt nghiệp khoa Hóa  trường Đại học Vinh. Tháng 9/1989, tốt nghiệp sư phạm ra trường, đồng chí Lan là một trong những sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt được điều về trường cấp 2 Đức Bồng  công tác.  Từ 9-1991 đến tháng 8-2005 đ/c công tác tại Trường THCS An Dũng. Tại đây từ 1995-2000 đ/c được bầu  làm trưởng ban nữ công - UVBCHCD. Từ 2000 đến 2005 được Hiệu trưởng bổ nhiệm làm TTCM, và thành viên trong tổ  chuyên môn nghiệp vụ của Phòng; tham gia bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi của huyện dự thi cấp tỉnh hàng năm. Cũng tại đây, ba lần đông chí được tin tưởng cử đi thi GVG cấp Tỉnh và đều đạt kết quả tốt. Tháng 9/2005  đến tháng 8/2020 đồng chí được đề bạt và giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Lê Văn Thiêm. Mười lăm năm công tác tại trường THCSLVT, đồng chí  là một trong những người góp những viên gạch đầu tiên tạo dựng nên nền móng chất lượng của ngôi trường này. Mười lăm năm làm công tác ở cương vị PHT phụ trách CM, đồng chí đã để lại nhiều nhiều ấn tượng trong công tác chỉ đạo chuyên môn và tình cảm thủy chung với đồng nghiệp. Với những kết quả đạt được trong thời gian 15 năm qua của trường THCS LVT, đồng chí để lại không ít dấu ấn về công sức, trí tuệ của mình, góp phần không nhỏ trong sự phát triển và nâng cao chất lượng của trường. Chặng đường công tác gần 31 năm đã qua dù ở đâu, với cương vị nào đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan cũng tận tụy với công việc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được cấp trên tin tưởng, đồng chí, đồng nghiệp tin yêu.

        Cũng trong buổi gặp mặt này, đại diện các tổ chức trong nhà trường đã lên tặng hoa và quà cho vợ chồng cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan.

       Trong không khí xúc động của buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Thế Việt đại diện cho đoàn lãnh đạo của Phòng GD-ĐT Đức Thọ đã lên phát biểu chia tay cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan. Trong lời phát biểu - tâm sự, thầy Nguyễn Thế Việt đã khẳng định và ghi nhận sự đóng góp to lớn của cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan đối với ngành GD - ĐT Đức Thọ nói chung, với trường THCS Lê Văn Thiêm nói riêng trong nhiều năm qua. Thầy cũng đã đại diện cho đoàn lãnh đạo phòng tặng hoa cho cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan.

     Về tham dự buổi gặp mặt, bác Nguyễn Hữu Thọ đại diện lãnh đạo địa phương 5 xã lên phát biểu ghi nhận công lao của đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lan đối với trường Lê Văn Thiêm đồng thời đ/c đã gửi tới cô giáo bó hoa tươi thắm. Cũng trong buổi gặp mặt hai thầy giáo Nguyễn Trường Cao và Lê Văn Mậu nguyên là Hiểu trưởng trường THCS Lê Văn Thiêm đã lên tặng hoa và quà cho cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan đồng thời khẳng định đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lan là một cộng sự giỏi của nhiều thế hệ Hiệu trưởng.

     Về với buổi gặp mặt, đại diện Hội phụ huynh và đại diện HS toàn trường cũng đã lên tặng những bó hoa tươi thắm cho cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan. Tại buổi lễ, thầy giáo Phạm Ngọc Duy đại diện cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có đôi lời tâm sự trước giờ phút chia tay. Trong lời phát biểu, đ/c đã khẳng định cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan là một GV có tâm, có tầm, là tấm gương sáng cho đồng nghiệp noi theo về mọi mặt. Cũng trong buổi gặp mặt này, các đồng nghiệp đã gửi đến cô giáo Nguyễn Thị Ngoc Lan những lời ca, tiếng hát, bài thơ thể hiện tình cảm kính trọng, trân quý, luyến lưu.

       Trong không khí bồi hồi, xúc động, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan đã có đôi lời tâm sự với mọi người trước giờ phút chia tay. Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Phòng GD - ĐT Đức Thọ, lãnh đạo địa phương 5 xã và trình bày những tình cảm trân trọng, ấm áp đối với gia đình Lê Văn Thiêm. Anh Nguyễn Bá Bình - Phu quân của cô cũng đã lên có đôi lời tâm sự.

       Kết thúc buổi lễ, thầy giáo Phan Duy Đồng - Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định lại những cống hiến to lớn của đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lan đối với ngôi trường Lê Văn Thiêm và gửi lời cảm ơn tới quý vị đại biểu, vợ chồng cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan. Thầy Phan Duy Đồng thay mặt nhà trường bế mạc buổi lễ.

       Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 22
Tháng 10 : 767
Năm 2020 : 15.879