Tuesday, 15/06/2021 - 10:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Văn Thiêm - Đức Thọ

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÊ VĂN THIÊM THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!  

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, được sự chỉ đạo của Cấp ủy, BGH nhà trường, chiều ngày 28 tháng 9 năm 2019, Liên đội trường THCS Lê Văn Thiêm đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020.

 

 

 

       Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, được sự chỉ đạo của Cấp ủy, BGH nhà trường, chiều ngày 28 tháng 9 năm 2019, Liên đội trường THCS Lê Văn Thiêm đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020.

      Về dự Đại hội Liên đội cùng 600 đội viên trong toàn trường có nhiều vị khách quý: anh Ngô Ngọc Hân - Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Đức Thọ; anh Nguyễn Tuấn Anh - Cán bộ Huyện Đoàn; Thầy giáo Trần Hà Chính - Chuyên viên, Phụ trách Công tác đội Phòng GD&ĐT Đức Thọ; có đầy đủ các anh chị trong Hội đồng Đội các địa phương trường tuyển sinh; Thầy Phan Duy Đồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Ngọc Lan - Phó hiệu trưởng; Cô Lê Thị Thanh Lịch - Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng; các tổ trưởng chuyên môn và các huynh trưởng cũng có mặt đầy đủ.

     Ngay từ phần thực hiện nghi lễ chào cờ và giới thiệu đại biểu, Ban chỉ huy Liên đội đã tiến hành rất bài bản, tự tin, tạo dấu ấn tốt cho người tham dự. Tiếng trống Đội, lời bài hát Quốc ca, Đội ca vang rền khắp sân trường thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ giúp không khí Đại hội thêm sôi nổi mà trang trọng, thiêng liêng, giúp các đội viên tự tin thực hiện chủ đề năm học mới: “Thiếu nhi Việt Nam / Đoàn kết chăm ngoan”.

       Thay mặt chủ tịch đoàn, bạn Hồ Thảo Nguyên đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, dự thảo chương trình hoạt động của Liên đội trong năm học 2019 - 2020. Báo cáo đã khẳng định: Trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, Liên đội trường THCS Lê Văn Thiêm đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, đồng thời tạo được nhiều sân chơi bổ ích tạo môi trường tốt cho các bạn đội viên học tập, rèn luyện. Kết thúc năm học, Liên đội vinh dự được Huyện đoàn tặng Giấy khen.

        Tại đại hội, các ý kiến tham luận đến từ các chi đội đã góp phần bổ sung vào Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 và dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 nhiều nội dung quan trọng, thiết thực. 

        Phát biểu tại Đại hội, thầy Phan Duy Đồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đã biểu dương, khen ngợi sự nỗ lực không mệt mỏi của toàn Liên đội trong năm học 2018 - 2019. Thầy tin tưởng trong năm học 2019 - 2020, Liên đội trường THCS Lê Văn Thiêm sẽ tiếp tục tạo dấu ấn tốt trong các mặt hoạt động.

        Thay mặt Hội đồng Đội huyện Đức Thọ, anh Ngô Ngọc Hân - Bí thư Huyện Đoàn, đánh giá cao những những kết quả Liên đội đã đạt được trong năm học 2018 - 2019, đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới, kêu gọi các em đội viên ra sức thi đua rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần xây dựng Liên đội và nhà trường ngày càng vững mạnh. Anh bày tỏ sự tin tưởng trong năm học này Liên đội tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch hoạt động, đạt danh hiệu thi đua cao hơn mà Liên đội đã đạt được trong các năm học vừa qua.

         Sau khi BCH Liên đội năm học 2018 - 2019 trả nhiệm vụ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội năm học 2019 - 2020 gồm 19 đội viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng trong năm học này, với năng lực, sự nhiệt tình, sáng tạo, các bạn trong BCH Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để phấn đấu đưa Liên đội đạt nhiều thành tích trong Công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Đức Thọ, phấn đấu đạt danh hiệu Liên đội Xuất sắc cấp tỉnh.

       Thư kí Đại hội đã thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2019 - 2020 về các mặt công tác cũng như thực hiện các phong trào thi đua, Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo chương trình hoạt động của Liên đội thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

   Một số hình ảnh Đại hội:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 12
Tháng 06 : 799
Năm 2021 : 5.941