Tuesday, 11/05/2021 - 11:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Văn Thiêm - Đức Thọ

Nồng ấm gặp mặt giáo viên về nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội!

 Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Với ý nghĩa đó, chiều ngày 14/11/2020, trường THCS Lê Văn Thiêm đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Trần Thị Hường về nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội. Tham dự buổi gặp mặt ý nghĩa này có sự hiện diên của  thầy giáo Nguyễn Trường Cao, thầy giáo Lê Văn Mậu, nguyên là hiệu trưởng trường THCS Lê Văn Thiêm; cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan, nguyên là phó hiệu trưởng trường THCS Lê Văn Thiêm; cô giáo Hoàng Thị Hiền, nguyên là giáo viên trường THCS Lê Văn Thiêm cùng 51 cán bộ giáo viên nhà trường.

        Mở đầu chương trình, đồng chí Lê Thị Thanh Lịch thay mặt cho cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Trần Thị Hường đối với sự phát triển của nhà trường. Đồng chí Trần Thị Hường, giáo viên tổ Toán - Lý - Tin - Công nghệ, có 30 năm công tác và cống hiến trong ngành giáo dục. Từ năm 1990 đến 1993, đồng chí công tác tại Trường THCS Đức Lạc rồi THCS An Dũng thuộc huyện Đức Thọ. Từ năm 1994 lại nay đồng chí về công tác tại trường THCS Trung Lễ, nay là THCS Lê Văn Thiêm.Từ năm 2002 đến nay, đồng chí Hường đảm nhiệm chức vụ tổ trưởng chuyên môn và nhiều năm chủ nhiệm đội tuyển học sinh giỏi cấp trường, giáo viên cốt cán của Phòng giáo dục Đức Thọ. Dù ở cương vị nào đồng chí cũng vượt qua khó khăn, với tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trở thành nhà giáo ưu tú trong lòng bạn bè, đồng nghiệp và lớp lớp thế hệ học sinh.

     Để tri ân những đóng góp của cô giáo Trần Thị Hường với phong trào hoạt động của nhà trường, đại diện các tổ chức đoàn thể, tổ Toán - Lí - Tin - Công nghệ, các em học sinh đã có bó hoa tươi thắm gửi tặng đồng chí trong buổi gặp mặt - chia tay này.

      Thay mặt cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Phan Duy Đồng - Hiệu trưởng - đã gửi lời chúc mừng tới cô Trần Thị Hường cùng toàn thể quý vị khách quý, tập thể giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường khi ngày đại lễ của giáo giới đang đến rất gần. Bằng những tình cảm trân trọng, đồng chí Phan Duy Đồng đã đánh giá cao và cảm ơn những cống hiến của đồng chí Trần Thị Hường trong suốt quá trình công tác, đồng thời nhấn mạnh sẽ duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà đồng chí Hường đã góp công gây dựng cho ngôi nhà chung THCS Lê Văn Thiêm, chúc đồng chí về nghỉ hưu luôn khỏe mạnh, nhiều niềm vui trong cuộc sống, tiếp tục dõi theo và ủng hộ sự phát triển của nhà trường.

       Trong giờ phút chia tay bồi hồi xúc động, đồng chí Trần Thị Hường đã gửi lời   cảm ơn chân thành sâu sắc tới tập thể hội đồng sư phạm trường THCS Lê Văn Thiêm đã quan tâm, giành thời gian tổ chức buổi gặp mặt chia tay nồng ấm, nghĩa tình. Đồng chí mong muốn nhà trường phát huy hơn nữa những  thành tích đã đạt được trong năm học qua, đoàn kết, nỗ lực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 -2021.

        Buổi gặp mặt chia tay giáo viên về nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm xã hội của trường THCS Lê Văn Thiêm đã khép lại trong không khí vô cùng ấm áp, chan chứa yêu thương, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tham dự.

      Một số hình ảnh của hoạt động:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 34
Tháng 05 : 314
Năm 2021 : 4.101