Tuesday, 11/05/2021 - 11:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Văn Thiêm - Đức Thọ

SÔI NỔI NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

 

  Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2019 - 2020, được sự nhất trí của Ban giám hiệu, sáng nay, ngày 22/03/2021, trong tiết chào cờ đầu tuần, Liên đội trường THCS Lê Văn Thiêm - Đức Thọ - Hà Tĩnh đã tổ chức thành công hoạt động ngoại khóa ngày Hội: “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn”. Hoạt đọng ngoại khóa hướng tới chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021).

   Về tham dự và chỉ đạo hoạt động ngoại khóa có thầy giáo Phan Duy Đồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Thanh Lịch - phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự tham gia của toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 600 em học sinh trong toàn trường.

   Đến với hoạt động ngoại khóa, các em hiểu hơn về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh; giúp các em nâng cao tính tự giác của đội viên và tính tự quản của tổ chức Đội; luôn có ý thức  rèn luyện, phát triển toàn diện. Đồng thời, đây cũng là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Tham gia hoạt động ngoại khóa, các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; được trải nghiệm các trò chơi vui - khỏe - lí thú. Sau hoạt động văn nghệ - thể thao, Liên đội tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 141 em học sinh khối 9. Vinh dự trở thành đoàn viên TNCS HCM, trước cờ Tổ quốc, cờ Đoàn, trước chân dung của Bác Hồ vĩ đại, trước các thầy cô giáo và các bạn học sinh toàn trường,  các em hứa luôn luôn phấn đấu vì lí tưởng xã hội chủ nghĩa; chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đoàn và các Nghị quyết của Đoàn; gương mẫu trong mọi hoạt động.

    Về tham dự hoạt động ngoại khóa, thầy giáo Phan Duy Đồng - Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường  căn dặn các em phải  luôn cố gắng học tập, trau dồi đạo đức, tích cực tham gia các hoạt động, phấu đấu trở thành con ngoan - trò giỏi - cháu ngoan Bác Hồ. Thầy giáo đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với các em học sinh lớp 9 nói chung và các đoàn viên nói riêng, thầy nhắn nhủ các em cần nổ lực hơn nữa trong học tập để đạt thành tích cao trong kì thi chuyển cấp sắp tới.

   Ngày Hội: “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” không chỉ là một sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện. 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 34
Tháng 05 : 314
Năm 2021 : 4.101