Tuesday, 20/10/2020 - 23:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Văn Thiêm - Đức Thọ

Liên đội trường Lê Văn Thiêm với hoạt động ngoại khoá "Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật an toàn giao thông"

Thực hiện công văn số 1635/ SGDĐT- CTTT ngày 8/ 09/ 2020 của Sở Giáo Dục và Đào Tạo, công văn 368/PGDĐT Đức Thọ ngày 09 tháng 9 năm 2020  về việc tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về an toàn giao thông trong năm học 2020- 2021.

  Sáng ngày 14/ 09/ 2020, liên đội trường THCS Lê Văn Thiêm phối hợp với công an huyện Đức Thọ tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục pháp luật về tình hình trật tự an toàn giao thông.

   Tham gia hoạt động có các đồng chí Đại úy Trần Văn Hoàng, thượng úy Phùng Mạnh Quốc cán bộ công an huyện, phóng viên Đài truyền hình huyện, các đồng chí Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy giáo cô giáo và tất cả các em học sinh trong toàn trường.

   Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh trực tiếp lắng nghe các đồng chí công an huyện cung cấp những nội dung cơ bản về luật an toàn giao thông đường bộ và ý thức tham gia  giao thông cũng như tình hình trật tự an toàn giao thông hiện nay của cả nước, trong tỉnh và trên địa bàn huyện. Với phương pháp nói chuyện, trao đổi, giao lưu với các em học sinh các đồng chí cán bộ công an đã tuyên truyền và hướng dẫn các em kỹ năng  tham gia giao thông an toàn.

 Qua hoạt động giao lưu, tìm hiểu về luật an toàn giao thông đã giúp các em hiểu rõ hơn về luật an toàn giao thông.

 Cuối buổi tuyên truyền, đại diện cán bộ giáo viên và học sinh các lớp  đã kí cam kết không vi phạm  pháp luật về an toàn giao thông.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa với toàn thể  cán bộ giáo viên và học sinh. Thông qua buổi tuyên truyền học sinh được nâng về ý thức tham gia giao thông và  luật an toàn giao thông đường bộ.

một số hình ảnh hoạt động:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 40
Tháng 10 : 766
Năm 2020 : 15.878