Tuesday, 11/05/2021 - 10:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Lê Văn Thiêm - Đức Thọ

TRƯỜNG THCS LÊ VĂN THIÊM  LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI, NĂM HỌC 2020 - 2021

    Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2 - 9; hòa chung với không khí hân hoan của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, thầy trò trường  THCS Lê Văn Thiêm long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

    Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh  2 - 9; hòa chung với không khí hân hoan của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, thầy trò trường  THCS Lê Văn Thiêm long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 - 2021.

   Đến dự với buổi lễ khai giảng có đồng chí Đặng Giang Trung - Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch mặt trận huyện Đức Thọ;  đồng chí Nguyễn Tiến Thắng - UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo huyện; thầy giáo Trần Hà Chính - chuyên viên phòng  dẫn đầu đoàn đại biểu phòng GD - ĐT huyện Đức Thọ; đồng  chí Đinh Văn Nam - Phó bí thư Đảng ủy xã Lâm Trung Thủy dẫn đầu đoàn đại biểu địa phương hai xã có học sinh đang theo học; bác Nguyễn Văn Thông đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh; thầy giáo Lê Văn Mậu - nguyên Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan - nguyên phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy giáo Phan Duy Đồng - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Lê Thị Thanh Lịch - Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo, cán bộ, nhân viên trong nhà trường và tất cả các em học sinh cùng tham dự  buổi lễ khai giảng năm học mới.

    Buổi lễ khai giảng được mở đầu là phần nghi thức,  nghi lễ do cô giáo Đinh Thị Mỹ Hòa phụ trách  vô cùng trang nghiêm.

  Sau phần nghi thức, nghi lễ, cô giáo Lê Thị Thanh Lịch - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc và giới thiệu đại biểu.

     Trong buổi lễ, đồng chí Đinh Văn Nam đọc thư Tổng  Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Trong thư Tổng  Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy cô giáo và tất cả các em học sinh đồng thời gửi gắm mong muốn nhà trường sẽ luôn cố gắng, phấn đấu đạt được thành tích cao trong tình hình dịch bệnh covid vẫn còn diễn biến phức tạp.

     Tại buổi lễ khai giảng long trọng, thầy giáo Phan Duy Đồng đọc diễn văn khai mạc. Thầy Phan Duy Đồng đã khẳng định những thành tích to lớn trong năm học vừa qua của tập thể sư phạm nhà trường đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm của các thầy cô giáo, căn dặn các em HS tiếp tục rèn đức luyện tài nhằm nâng cao chất lượng giáo dục xứng tầm với ngôi trường mang tên vị giáo sư Toán học Lê Văn Thiêm.

     Đồng chí Nguyễn Tiến Thắng - UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện đánh trống khai trường. Tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn , thầy trò trường THCS Lê Văn Thiêm  quyết tâm xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh và thân thiện.

  Đến tham dự buổi lễ khai giảng, đồng chí đồng chí Đặng Giang Trung; đồng chí Nguyễn Tiến Thắng thay mặt cho lãnh đạo huyện tặng những bó tươi thắm chúc mừng nhà trường;  đồng chí Đinh Văn Nam thay mặt cho lãnh đạo các địa phương cũng  lên tặng hoa chúc mừng. 

  Trong buổi lễ khai giảng năm học mới,  đại diện cho các em HS toàn trường, em Phạm Phương Thảo - HS lớp 7A có bó hoa tươi thắm chúc mừng và thể hiện sự tri ân sâu sắc của các em HS đối với cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan - nguyên phó Hiệu trưởng (đã nghỉ hưu theo chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 01/09/ 2020).

    Trong suốt những năm học vừa qua, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm hết sức đặc biệt của các cấp, các ngành đặc biệt là sự quan tâm của các lãnh đạo địa phương. Buổi lễ khai giảng năm học mới lãnh đạo địa phương xã Lâm Trung Thủy đã trao 7 suất quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn có ý thức vươn lên trong học tập.

   Thầy giáo Phan Duy Đồng thay mặt toàn thể các thầy cô giáo và các em HS cám ơn những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo huyện, lãnh đạo phòng, lãnh đạo địa phương hai xã, sự quan tâm của các bậc phụ huynh giành cho nhà trường và bế mạc kết thúc buổi lễ.

    Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học 2020 - 2021, thầy và trò trường  THCS Lê Văn Thiêm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 34
Tháng 05 : 314
Năm 2021 : 4.101