LK WEBSITE GIÁO DỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 101

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3469

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 176681

Tổ chức Hội thi “ Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả” thành công tốt đẹp.

Thứ ba - 27/10/2015 21:30 | Số lần đọc: 937
Thực hiện công văn số 370/PGD-THCS ngày 16 tháng 10 năm 2015 của phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ; chiều ngày 24 tháng 10 năm 2015 trường THCS Lê Văn Thiêm đã tổ chức Hội thi “ Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả”. Tổ chức hội thi cấp trường lần này để nhằm mục đích nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh về tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Qua hội thi để nhà trường lựa chọn đội xuất sắc tham gia Hội thi do phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ tổ chức trong thời gian sắp tới.
      Thực hiện công văn số 370/PGD-THCS ngày 16 tháng 10 năm 2015 của phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ; chiều ngày 24 tháng 10 năm 2015 trường THCS Lê Văn Thiêm đã tổ chức Hội thi “ Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả”.
      Tổ chức hội thi cấp trường lần này để nhằm mục đích nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh về tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Qua hội thi để nhà trường lựa chọn đội xuất sắc tham gia Hội thi do phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ tổ chức trong thời gian sắp tới.
     Tham dự Hội thi có đầy đủ các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên và 100 học sinh đại diện cho hơn 630 học sinh trong toàn trường.
    Tại Hội thi, ban tổ chức đã chia các thành viên dự thi làm 2 đội: đội “ Vô tư” và đội “ Hiệu quả” để tham gia dự thi đúng theo quy định của Điều lệ giải. Mỗi đội có 5 thành viên gồm 2 thành viên là giáo viên và 3 thành viên là học sinh
    Sau lễ khai mạc, các phần thi chính thức được bắt đầu: Phần thi thứ nhất là màn chào hỏi, tuy mỗi đội có một cách trình bày và thể hiện khác nhau song đội nào cũng đã giới thiệu được các thành viên tham gia, truyền thống, thành tích của nhà trường; đặc biệt quan trọng là thông điệp mà hội thi muốn gửi tới cán bộ quản lý, giáo viên và các em học sinh, đó là trách nhiệm của chúng ta hôm nay phải làm gì để sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả.
    Phần thi thứ hai là phần thi kiến thức, phần thứ ba là phần thi chung sức “ghép tranh”. Hai phần thi này cũng không kém phần gay cấn trong nội dung và cách thức thể hiện của mỗi đội.
    Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải nhất đồng đội cho đội “ Vô tư”, giải nhì cho đội “ Hiệu quả”. Giải cá nhân gồm hai giải nhất, hai giải nhì và sáu giải ba.
    Đây là một sân chơi bổ ích, ngoài việc nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh về tầm quan trọng của việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Là dịp để cán bộ giáo viên và học sinh thể hiện tài năng và năng khiếu của mình. Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mỗi cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
Dưới đây là một số hình ảnh về hội thi:

BTC trao giải cho các thí sinh đạt giải ba (cá nhân)

Các thí sinh đạt giải nhì

Thí sinh đạt giải nhất

Đội đạt giải nhất

Đội đạt giải nhì
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn