LK WEBSITE GIÁO DỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 383

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2597

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 170566

Hội nghị CBCC thành công tốt đẹp!

Thứ bảy - 23/09/2017 20:11 | Số lần đọc: 144
Hội nghị CBCC thành công tốt đẹp!

Hội nghị CBCC thành công tốt đẹp!

Chiều ngày 22/9/2017, trường THCS Lê Văn Thiêm long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018. Tham dự hội nghị cùng tập thể sư phạm nhà trường có Thầy Trần Hà Chính - chuyên viên Phòng GD&ĐT, Thầy Bùi Đình Hiền - chuyên viên Phòng GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo chủ trì các địa phương trong địa bàn trường tuyển sinh và đại diện BCH Hội phụ huynh học sinh nhà trường.
      Chiều ngày 22/9/2017, trường THCS Lê Văn Thiêm long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 - 2018. Tham dự hội nghị cùng tập thể sư phạm nhà trường có Thầy Trần Hà Chính - chuyên viên Phòng GD&ĐT, Thầy Bùi Đình Hiền - chuyên viên Phòng GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo chủ trì các địa phương trong địa bàn trường tuyển sinh và đại diện BCH Hội phụ huynh học sinh nhà trường.
       Mở đầu chương trình hội nghị, lời khai mạc và giới thiệu đại biểu ngắn gọn, lắng đọng của cô Nguyễn Thị Ngọc Lan - Phó hiệu trưởng, đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của các thành viên tham dự, giúp không khí hội nghị diễn ra trang trọng, nghiêm túc. Thay mặt Chủ tịch đoàn, thầy Lê Văn Mậu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua Báo cáo Tổng kết năm học 2016 - 2017 và Kế hoạch giáo dục năm học 2017 - 2018. Trong báo cáo trao đổi tại hội nghị, đồng chí hiệu trưởng nhấn mạnh: “Năm học 2016 - 2017 vừa qua, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Lê Văn Thiêm đã thi đua dạy tốt, học tốt; triển khai mạnh mẽ, có hiệu quả các cuộc vận động, các phong trào thi đua của toàn ngành và đạt được những thành tích đáng tự hào. Trường đã để lại dấu ấn tốt trong phong trào giáo dục huyện nhà cả về chất lượng mũi nhọn cũng như chất lượng giáo dục toàn diện. Kết thúc năm học 2016 - 2017, trường có 6 em được công nhận HSG tỉnh, 241 lươt giải HSG huyện… Trường được công nhận là tập thể lao động tiên tiến, được UBND huyện tặng giấy khen. Công đoàn được Liên đoàn lao động tỉnh Hà Tĩnh tặng Bằng khen. Liên đội được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen.” Nổi bật trong kế hoạch giáo dục của nhà trường trong năm học mới là sự khẳng định: “Phát huy truyền thống của nhà trường, năm học 2017- 2018 thầy và trò Trường THCS Lê Văn Thiêm quyết tâm thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành bằng những hoạt động thiết thực, hiệu quả, phù hợp với điều kiện nhà trường và gắn với việc đổi mới hoạt động giáo dục; tập trung chỉ đạo và đẩy mạnh công tác bồi dưỡng mũi nhọn, nâng cao kết quả thi học sinh giỏi - nhất là HSG cấp tỉnh; quan tâm sát sao đến chất lượng giáo dục toàn diện…; quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu giáo dục đã đề ra.” Cũng tại hội nghị, thầy Đinh Xuân Tùng - Trưởng ban thanh tra nhân dân - đã báo cáo kết quả công tác thanh tra năm học 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ thanh tra năm học 2017 - 2018. Góp phần bổ sung vào kế hoạch năm học 2017 - 2018 là các ý kiến tham luận đến từ các tổ chức đoàn thể và các tổ chuyên môn trong nhà trường. Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đầy trách nhiệm và tâm huyết đề xuất các giải pháp cụ thể để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Nhân dịp hội nghị CB-CC- VC đầu năm, chủ trì hội nghị cũng đã biểu dương những thành tích xuất sắc của tập thể, cá nhân đã đạt được trong năm học 2016 - 2017. Thay mặt đoàn đại biểu về dự hội nghị, đồng chí Trần Hà Chính, đồng chí Bùi Đình Hiền đã trao tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” theo QĐ của UBND huyện cho 7 đồng chí được vinh danh trong năm học 2016 - 2017. 
     Phát biểu tại Hội nghị, thầy giáo Trần Hà Chính đánh giá cao sự nỗ lực của thầy và trò cũng như ghi nhận những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 - 2017, đồng thời, thầy mong muốn CBGV nhà trường nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phát huy sức mạnh tổng hợp để khai thác triệt để những thế mạnh vốn có của đơn vị mình, tiếp tục ghi dấu ấn tốt hơn nữa trong các phong trào thi đua.
    Tiếp lời các đại biểu về dự hội nghị, thầy Lê Văn Mậu đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, chia sẻ; trân trọng cảm ơn sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo ngành và Đảng ủy - chính quyền địa phương các xã trên địa bàn trường tuyển sinh; mong muốn trong thời gian tới trường tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, các ngành để năm học mới trường giành được nhiều thắng lợi mới. 
    Thay mặt Thư kí đoàn, cô Trần Thị Thành đã thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị. Nghị quyết được thông qua với sự nhất trí cao từ các thành viên tham dự. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Lê Văn Thiêm đã diễn ra thành công tốt đẹp, toàn thể CBGV-NV nhà trường đã tự tin bước vào năm học mới với nhiều hứa hẹn.
    Dưới đây là một số hình ảnh về hội nghị:
 
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn