LK WEBSITE GIÁO DỤC

LIÊN KẾT WEBSITE

Lượt truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 102

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3470

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 176682

Nồng ấm không khí tọa đàm kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ.

Thứ tư - 08/03/2017 20:06 | Số lần đọc: 179
Chiều ngày 6/3/2017, Công đoàn trường THCS Lê Văn Thiêm đã tổ chức trọng thể lễ kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Chiều ngày 6/3/2017, Công đoàn trường THCS Lê Văn Thiêm đã tổ chức trọng thể lễ kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

       Đến dự lễ kỉ niệm có toàn thể đoàn viên công đoàn trường. Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Lê Thị Thanh Lịch đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ và giới thiệu đại biểu; đồng chí Nguyễn Thị Thu đọc diễn văn kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Bài diễn văn đã khái quát chặng đường hơn 100 năm qua của phụ nữ quốc tế với những truyền thống cao đẹp, đồng thời ôn lại tinh thần quật cường của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu - Phó chủ tịch Công đoàn trường - đã sơ kết phong trào nữ công từ 8/3/2016 đến 8/3/2017 và thông qua phương hướng hoạt động của tổ nữ công trong thời gian tới. Báo cáo sơ kết cũng như phương hướng hoạt hoạt động của tổ nữ công đã đánh giá cụ thể vai trò tích cực của các nữ đoàn viên trong hoạt động nữ công cũng như các hoạt động chung của nhà trường; động viên chị em tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, tham gia tốt các mặt hoạt động và các phong trào thi đua do Công đoàn ngành phát động.

        Thay mặt cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Lê văn Mậu đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến toàn thể chị em trong công đoàn, đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của tổ nữ công trong hoạt động toàn diện của nhà trường. Không khí buổi tọa đàm nồng ấm đã thêm phần phong phú, sinh động bởi phần hái hoa dân chủ. Nhiều câu hỏi độc đáo, nhiều tình huống hấp dẫn đã mang đến cho buổi lễ những tiếng cười vô cùng sảng khoái. Những lời ca tiếng hát, những phần chia sẻ hết sức sâu lắng đến từ các nam công là món quà ý nghĩa các đồng nghiệp nam dành tặng chị em.  

       Lễ kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng của Công đoàn trường THCS Lê Văn Thiêm đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tham dự.

 
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn